NHÀ HÀNG TÀI DÊ - ĐẶC SẢN DÊ NÚI NINH BÌNH TẠI HÀ NỘI

Nhà hàng Tài Dê - thương hiệu tiên phong của công ty DEGROUP

 

Tài Dê là cơ sở đầu tiên trong dự án chuỗi nhà hàng đặc sản Dê núi Ninh Bình Tại Hà Nội của công ty TNHH DEGROUP VIỆT NAM. Nhà hàng được thiết kế mang đậm nét truyền thống văn hóa cổ miền sơn thủy hữu tình, với gam màu chủ đạo là đen sang trọng, cùng phong cách độc đáo tạo nên sự riêng tư, khác biệt nhất trong những nhà hàng đặc sản tại Hà Nội. Cùng với sự đầu tư bài bản của công ty TNHH DEGROUP Việt nam được điều hành bởi CEO nổi tiếng của công ty VietSense Travel thương hiệu có hơn 6 năm kinh nghiệm trong kinh doanh Dịch vụ, Du lịch Quốc tế. Định hướng phát triển không ngừng của mình DEGROUP sẽ triển khai  kinh doanh lĩnh vực ẩm thực tạo nên một hệ thống nhà hàng Đặc sản Dê núi Ninh Bình  tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và khắp các thành phố tại Việt Nam.

 

 

Để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng thủ đô, Nhà hàng Tài Dê đã sàng lọc và lựa chọn nguồn Dê núi đặc chủng từ Nình Bình với quy trình giết mổ đạt chuẩn đến khâu bảo quản, chế biến đảm bảo các chỉ số về vệ sinh an toàn thực phẩm nhưng vẫn giữ được hương vị đặc trưng của những món Dê truyền thống. Với thực đơn đa dạng và phong phú các món chế biến từ Dê trong đó tiêu biểu như Tiết canh Dê, Gỏi Tài Dê, Dê tái Chanh, Dê nướng Tảng, Dê cuốn Mỡ Chài, Ngọc Dương Ngải Cứu, Chân Dê hầm thuốc Bắc, Lẩu Dê nhừ, Lẩu Dê nhúng Mẻ... và nhiều món Dê đặc sắc khác được đội ngũ đầu bếp giỏi, giàu kinh nghiệm và am tường về ẩm thực Dê núi Ninh Bình cùng với đội ngũ Quản lý, nhân viên " Bar "Order", Bàn " phục vụ quý khách tại nhà hàng Tài Dê và các nhà hàng khác trong hệ thống DEGROUP.

 

 

Không những mang lại cho bạn cảm giác như được trải nghiệm, thưởng thức những món Dê tươi  tại vùng đất cố đô Ninh Bình đến với những thượng khách, những gia đình mà Nhà hàng Tài Dê đã và đang trở thành địa điểm lý tưởng cho các cơ quan, công ty, nhà máy, xí nghiệp tổ chức liên hoan, tổng kết trong những sự kiện của đơn vị mình. ngoài ra nhà hàng Tài Dê còn nhận đặt bàn và tổ chức sinh nhật, đầy tháng, và họp mặt đối với các cá nhân và đoàn thể. Hãy đến với nhà hàng Tài Dê để cảm nhận hương vị của đặc sản Dê Núi Ninh Bình chính hiệu.

 

 

Andrew Nguyen

 

 

 

 

Nhà hàng Tài Dê, Các món Dê ngon, Lẩu Dê Nhà hàng Tài Dê, Các món Dê ngon, Lẩu Dê
Từ Khóa cuối trang: Giới thiệu Nhà hàng Tài Dê
3 0 3 6 bài đánh giá
Từ Khóa cuối trang:

Giới Thiệu

Gioi Thieu

NHÀ HÀNG TÀI DÊ  |  Số 74 ngõ 360 Xã Đàn - Đống Đa -  Hà Nội

Điện thoại: 02471 099 919 - Web: www.nhahangtaide.com

Hotline: 0966 866 616